Element/ Hoạt động
Những hoạt động thường niên tại World Art

Chúc mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty WORLD ART

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm, ngày thành lập Công ty TNHH MTV World Art (06/09/2011 - 06/09/2019), thay mặt Ban giám đốc Công ty trân trọng gửi đến toàn thể CB - NV, Quý Khách hàng – Đối tác đã gắn bó với Công ty sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất.
Sau 08 năm - một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với bao khó khăn, thăng trầm. Và hôm nay đây, chúng ta tự hào với những gì đã đạt được, đặc biệt là thành quả của những năm đầu hoạt động đầy khó khăn, cũng như phải đương đầu với tình hình biến động của Kinh tế trong nước và thế giới.
Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ tin thần đoàn kết, gắn bó, hết lòng, hết sức của tập thể CB - NV trong Công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác - Khách hàng trong suốt thời gian qua công ty đã phát triển không ngừng nghỉ càng ngày càng đổi mới sáng tạo và tạo được lòng tin yêu của khách hàng.
Một lần nữa, xin CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (06/09/2011 - 06/09/2019). Qua quá trình hình thành và phát triển của World Art và những định hướng phát triển của công ty trong thời gian sắp tới Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra cam kết về chỉ tiêu hoàn thành trong cuối năm 2019, kỳ vọng những thành tựu vượt trội vào thời gian sắp tới. Và không thể thiếu sự góp sức của toàn thể anh chị em trong công ty World Art. Đây cũng là dịp để chia sẻ những dự án lớn mà World Art đã và đang sắp triển khai trong thời gian sắp tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc :

Các dự án khác